29/6/55

น้ำเห็ดสกัด 6 สายพันธ์ Mushroom Drink กล่องสีเขียว

 


น้ำเห็ด 6 สายพันธ์  1,000 บาท/ขวด  - 3 ขวดขึ้นไปราคาส่ง
ขาย เครื่องดื่มน้ำเห็ดสกัด 6 สายพันธุ์ 

เพื่อสุขภาพ (Mushroom Drink) 

 


Mushroom Drink น้ำเห็ดสกัด 6 สายพันธุ์ประกอบไปด้วยเห็ดชั้นดีทั้ง 6 สายพันธุ์ด้วยกัน คือ เห็ดซีจง เห็ดซางหวง เห็ดไป๋หวาหรง เห็ดไมตาเกะ เห็ดจางจือ และเห็ดตังถั่งเช่า โดยน้ำสกัดจากเห็ด 6 สายพันธุ์นี้มีสรรพคุณในการเสริมสร้างพละกำลัง และบรรเทาอาการเจ็บป่วยต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นโรคเบาหวาน โรคมะเร็งต่างๆ โรคริดสีดวงทวาร ปรับการสร้างภูมิคุ้มกันโรคและระบบขับถ่ายให้ดีขึ้น โดยได้รับการยืนยันจากผู้ที่ดื่มเป็นประจำหลายๆท่าน 



อย.10-3-21149-1-0003


ขนาดบรรจุ 400 มิลลิลิตร

วิธีเก็บรักษา : โปรดเก็บไว้ในที่แห้งและเย็นหรืออุณหภูมิ 35 C อย่าให้ถูกแสงแดดโดยตรงปิดภาชนะให้แน่นอยู่เสมอ
วิธีรับประทาน : ควรบริโภคก่อนอาหารเช้า – ก่อนเข้านอน วันละ 2 ครั้งๆ ละ 30 cc แล้วดื่มน้ำอุ่นตามอีก 1 แก้ว
เลขทะเบียน :  อย.10-3-21149-1-0003

ข้อแนะนำในการดื่มน้ำเห็ดสกัดเพื่อสุขภาพ
1.วิธีการ รับประทาน วันละ 2 ครั้ง ครั้งละ 30 cc ก่อนอาหารและก่อนนอน แล้วดื่มน้ำตามมากๆ (ประมาณ 2-3 แก้ว) เพราะน้ำจะเป็นตัวพาน้ำเห็ด และสารอาหารต่างๆ ไปหล่อเลี้ยงและฟื้นฟูส่วนต่างๆ ของร่างกาย และจะเข้าไปฟื้นฟูเซลล์ที่เสื่อมถอยให้กลับมาแข็งแรงขึ้นเซลล์คือหน่วยย่อย ที่เล็กที่สุดของร่างกาย ร่างกายประกอบด้วยเซลล์หลายล้านเซลล์เมื่อเซลล์แข็งแรงขึ้นก็ส่งผลให้ ร่างกายแข็งแรงขึ้น
2.ควร ทานก่อนอาหารอย่างน้อยหนึ่งชั่วโมงขึ้นไปถึงจะเห็นผลดี ขอแนะนำว่าตอนเช้าคุณตื่นขึ้นมาให้คุณทานน้ำเห็ดเป็นอันดับแรก เพราะว่าการทานน้ำเห็ดก่อนอาหารอย่างน้อยหนึ่งชั่วโมงขึ้นไปจะทำให้ร่างกาย สามารถดูดซึมสารอาหารต่างๆ ได้อย่างเต็มที่ สามารถดึงสารอาหารไปใช้ประโยชน์ได้อย่างเต็มที่ สามารถดึงสารอาหารไปใช้ประโยชน์ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ
3.เมื่อท่านเปิดขวดน้ำเห็ดแล้ว ควรเก็บไว้ในตู้เย็นเพื่อคงประสิทธิภาพ
4.สำหรับผู้ที่มีอาการของโรคเบาหวาน และโรคกระเพาะให้ทานน้ำเห็ดหลังอาหาร และดื่มน้ำตามมาก ๆ (ยิ่งมากยิ่งดี)
5.สำหรับ ผู้สูงอายุ  ที่มีอาการปวดข้อข้อเข่าเสื่อม ชาตามปลายมือปลายเท้า ปวดหลัง ปวดเอว ปวดคอ ปวดหัว ไม่มีแรง หอบ เหนื่อยง่าย กินข้าวไม่ได้ ช่วงแรกที่ทานน้ำเห็ด ท่านจะมีอาการเพิ่มมากขึ้น อย่าตกใจให้ทานต่อไปแล้วอาการจะเริ่มดีขึ้น หรือขึ้นประมาณ 2-3 สัปดาห์
6.การ ล้างพิษ ในบางรายที่เริ่มทานใหม่ ๆ อาจจะมีอาการไม่สบายท้อง ปวดท้อง ปวดเมื่อย ปวดเข่า ปวดข้อ ปวดศรีษะ ปวดกล้ามเนื้อ บวมหรือมีผื่นขึ้น ร้อนๆ หนาวๆ มีเหงื่อออกมาก ไม่ต้องตกใจ หรือหยุดรับประทาน เพราะอาการเหล่านี้เราเรียกว่าวิกฤตบำบัด หรือการล้างพิษ เป็นช่วงของการปรับและฟื้นฟูเซลล์ของร่างกายที่อ่อนแอให้แข็งแรงขึ้น อาการเหล่านี้จะหายภายใน 2-3 สัปดาห์ (ถ้ามีปัญหาเยวกับโรคที่เป็น อาการจะปรากฏโรคให้เห็นหลังจากดื่มน้ำเห็ดไปแล้ว)
7.ข้อแนะนำ ควรทานยาที่แพทย์สั่งเป็นหลัก และควรทานน้ำเห็ดควบคู่ไปด้วยโดยไม่ก่อให้เกิดอันตรายแต่อย่างใด
8.คนเรา มีปัญหาสุขภาพร่างกาย และโรคภัยมากน้อยแตกต่างกัน ย่อมมีขนาดในการทานน้ำเห็ดแตกต่างกัน บางคนป่วยมานานมาก บางคนเพิ่งเริ่มป่วย บางคนป่วยหลายโรค  เพราะฉะนั้นขนาดขนาดในการทานจึงแตกต่างกัน บางคนทานขวดเดียวเห็นผล บางคนทาน 2-3 ขวดเห็นผล บางคนทาน 5-6 ขวดถึงจะเห็นผล ควรทำใจให้เป็นกลางและลองทานให้ได้อย่างน้อย 3 ขวด (ทานอย่างต่อเนื่อง) แล้วอาการของคุณจะดีขึ้น วันแรกที่ทานให้คุณจดไว้เลยว่าทานวันที่เท่าไหร่ อาการก่อนทานเป็นอย่างไร รับรองว่าอาการจะดีขึ้นจนคุณพอใจจากผลการทดลอง คน 100 คน อาการเป็นที่น่าพอใจ 80 คน แต่คุณต้องทำตามที่เรานะนำและมีระเบียบในตัวเอง
9.น้ำเห็ดของเรามีจำหน่ายทั่วโลก และมีอย.หรือคณะกรรมการอาหารและยารับรอง อย. 10-3-21149-1-0003
10.ภายหลัง ที่ท่านมีสุขภาพดีขึ้นแล้ว พยายามอย่าหยุดทานให้ทานอย่างต่อเนื่อง แต่อาจจะลดปริมาณน้ำเห็ดลง เพื่อจะให้ร่างกายสมบูรณ์แข็งแรงอยู่เสมอโรคภัยจะได้ไม่กลับมาอีก
แนะนำโรงงานผลิตน้ำเห็ดสกัด 6 สายพันธุ์
บริษัท :  ผลิตโดยบริษัท เฮง อัน ฟาร์ม อินดัสเทรียล จำกัด ก่อตั้ง เมื่อเดือนตุลาคม 2000 ประเทศไต้หวันปัจจุบันเป็นโรงงานอันหนึ่งในด้านการรวบรวมสมุนไพรจีนและต่าง ประเทศเพื่อนำมาสกัดเป็นอาหารเสริม
1. เห็ดตังถั่งเช่า มี คำพังเพยกล่าวว่า "ฤดูหนาวเป็นหนอน ฤดูร้อนเป็นหญ้า" ซึ่งป็นชื่อของ "ถั่งเช่า" เป็นสมุนไพรที่มีราคาสูงมาก ในสมัยก่อนประชาชนชาวจีนทั่วไปไม่สามารถนำมารับประทานได้ ต้องส่งถวายฮ่องเต้เท่านั้น โดยเห็ดชนิดนี้อุดมไปด้วยกรดอะมิโนหลายชนิด วิตามินที่สำคัญต่อร่างกายหลายชนิด เช่น วิตามิน B12, วิตามิน E, วิตามิน K

2. เห็ดจีซง มีชื่อทางวิทยาศาสตร์ คือ Agarieus blazel Murill เห็ดพระอาทิตย์ หรือ เห็ดบราซิล มี แหล่งกำเนิดในทวีปอเมริกาใต้ พบได้มากในแถบตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศบราซิล ในเขตภูเขานอกชาน ในปี 1965 ชาวเชื้อสายญี่ปุ่นในถิ่นนั้นได้ทำการศึกษาวิจัยจนมีชื่อเสียง และเริ่มดำเนินการผลิตเป็นวัตถุดิบสำหรับผลิตอาหารเสริมในตลาดญี่ปุ่นต่อไป 

3. เห็ดจางจือ ถือ ว่าเป็นราชาของเห็ดหลินจือ เป็นเห็ดพันธุ์ที่เกิดเฉพาะในใต้หวันเท่านั้น โดยจะกระจายอยู่ในเขตภูเขาที่ไต้หวันที่อยู่สูงเหนือระดับน้ำทะเล 450-2000 เมตร อยู่ในกลางต้นหนิวจากที่ผุแล้ว เห็ดจางจือมีสารอาหารที่ไวทางกายภาพ เช่น นิวคลีอิค วิตามิน เป็นต้น

4. เห็ดซางหวง เป็นเห็ดที่เกิดตามช่องไม้ โดยในแต่ละปีจะค่อยๆเติบโตขึ้นอย่างช้าๆ มีลักษณะสีดำ แข็งเหมือนกิ่งไม้ สังเกตได้ผิวด้านนอกที่เป็นสีดำ แต่ข้างในจะมีสีเหลืองสด ในประเทศจีนตั้งแต่สมัยโบราณ ซางหวงมีสรรพคุณในการขับปัสสาวะ บำรุงกระเพาะ แก้อาการท้องเสีย โดยเฉพาะในช่วงปีที่ผ่านมา ซางหวงได้รับความสนใจทางสรรพคุณในการรักษามะเร็งอย่างได้ผล สามารถยับยั้งการเจริญเติบโตของเนื้องอก และสามารถรักษาโรคภูมิแพ้ได้

5. เห็ดไมตาเกะ มี สรรพคุณช่วยป้องกันโรคความดันโลหิตสูง รักษาระดับน้ำตาลในเลือด และโรคมะเร็งต่างๆ ช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย เห็ดไมตาเกะยังสามารถช่วยขับสารพิษที่ปอด และตับได้ เพราะในเห็ด ชนิดนี้ประกอบด้วยสารอาหารมากมาย เช่น โปแทสเซียม แมกนีเซียม ใยอาหาร กรดอะมิโนที่จำเป็นต่อร่างกาย

6. เห็ดไป๋หวาหรง เป็นเห็ดราชนิดหนึ่ง ที่นำมาใช้เป็นยาในประเทศรัสเซีย ได้รับความสนใจอย่างมากจนได้รับผลการวิจัยอย่างกว้างขวางจากอเมริกา ญี่ปุ่น เกาหลี และประเทศต่างๆ


0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น